ลิงก์ที่มีการป้องกันด้วยรหัสผ่าน

คุณสามารถเพิ่มรหัสผ่านให้กับลิงก์สั้น Linkly ใดก็ได้ เมื่อเปิดใช้งานการป้องกันด้วยรหัสผ่าน ผู้เยี่ยมชมต้องป้อนรหัสผ่านที่ถูกต้องก่อนที่จะเปลี่ยนเส้นทางไปยัง URL ปลายทาง

คลิกจะถูกบันทึกเฉพาะหลังจากที่ป้อนรหัสผ่านสำเร็จ ดังนั้นการวิเคราะห์ของคุณจึงยังคงแม่นยำ

ดู — ป้องกันลิงก์ด้วยรหัสผ่านใน 60 วินาที

บทต่างๆ และบทถอดเสียงฉบับเต็ม

Password required page shown to visitors of a password protected Linkly link
Password required page shown to visitors of a password protected Linkly link

วิธีการเพิ่มรหัสผ่านให้กับลิงก์ Linkly

1
2

วางเมาส์เหนือลิงก์ที่คุณต้องการป้องกัน แล้วคลิก Edit

3

เลื่อนลงไปที่ส่วน Options แล้วคลิก Password Protection

เลื่อนลงไปที่ส่วน **Options** แล้วคลิก **Password Protection**
เลื่อนลงไปที่ส่วน Options แล้วคลิก Password Protection
4

ป้อนรหัสผ่านในช่อง Password

เลือกรหัสผ่านที่คุณสามารถแชร์กับผู้ชมที่ต้องการได้ รหัสผ่านมีความแตกต่างระหว่างตัวพิมพ์ใหญ่และตัวพิมพ์เล็ก

5

คลิก Save เพื่อนำรหัสผ่านมาใช้

ผู้เยี่ยมชมจะต้องป้อนรหัสผ่านก่อนที่จะเปลี่ยนเส้นทาง

วิธีการลบการป้องกันด้วยรหัสผ่าน

1
2

วางเมาส์เหนือลิงก์ แล้วคลิก Edit

3

เลื่อนลงมาแล้วคลิก Password Protection เพื่อขยายส่วนนี้

4

ล้างช่องรหัสผ่านให้ว่าง

5

คลิก Save เพื่อลบรหัสผ่าน

ลิงก์จะเปลี่ยนเส้นทางผู้เยี่ยมชมโดยตรงโดยไม่ขอรหัสผ่าน

คำถามที่พบบ่อย

ผู้เยี่ยมชมเห็นอะไรเมื่อคลิกลิงก์ที่มีการป้องกันด้วยรหัสผ่าน

ผู้เยี่ยมชมจะเห็นหน้า Linkly ที่มีแบรนด์กำหนดเองพร้อมช่องป้อนรหัสผ่าน พวกเขาต้องป้อนรหัสผ่านที่ถูกต้องและคลิก "Continue" เพื่อเปลี่ยนเส้นทางไปยัง URL ปลายทาง

บันทึกคลิกสำหรับลิงก์ที่มีการป้องกันด้วยรหัสผ่านหรือไม่

คลิกจะถูกบันทึกเฉพาะหลังจากที่ผู้เยี่ยมชมป้อนรหัสผ่านที่ถูกต้องและเปลี่ยนเส้นทาง การเยี่ยมชมหน้ารหัสผ่านเองจะไม่นับเป็นคลิก

จะเกิดอะไรขึ้นหากใครป้อนรหัสผ่านผิด

ข้อความแสดงข้อผิดพลาดจะปรากฏขึ้นพร้อมข้อความ "รหัสผ่านไม่ถูกต้อง โปรดลองใหม่อีกครั้ง" ผู้เยี่ยมชมสามารถลองใหม่ได้หลายครั้งตามที่ต้องการ

ฉันสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านบนลิงก์ที่มีอยู่ได้หรือไม่

ได้ แก้ไขลิงก์ ขยายส่วน Password Protection เปลี่ยนรหัสผ่าน แล้วคลิก Save รหัสผ่านใหม่จะมีผลบังคับใช้ทันที

ฉันจะแชร์รหัสผ่านกับผู้ชมของฉันได้อย่างไร

คุณสามารถแชร์รหัสผ่านผ่านช่องทางใดก็ได้ที่คุณต้องการ — อีเมล แอปพลิเคชันส่งข้อความ หรือโดยตรง เฉพาะผู้ที่รู้รหัสผ่านเท่านั้นที่จะสามารถเข้าถึงปลายทาง

ความพร้อมใช้งานของแผน

ใช้งานได้กับ Pro ขึ้นไป

เปรียบเทียบแผน →

รับลิงก์สั้น 100 รายการและติดตามจำนวนคลิก 500 ครั้งต่อเดือนได้ฟรี