ตัวย่อ URL ที่สอดคล้องกับ GDPR: ติดตามการคลิกโดยไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล
ลิงก์บางลิงก์ไม่ควรติดตามผู้คลิก: รหัส QR บนใบปลอดเชื้อผู้ป่วย ลิงก์ในจดหมายจากสภาท้องถิ่น แคมเปญที่คุณสัญญาว่าจะไม่สร้างโปรไฟล์ใคร โหมดความเป็นส่วนตัวของ Linkly นับการคลิกลิงก์หรือรหัส QR โดยไม่เก็บสิ่งใดที่ระบุตัวตนผู้เข้าชม
ถอดความ
บทถอดเสียงฉบับเต็ม แบ่งตามบท
- 0:00ลิงก์ที่ไม่ควรติดตามผู้คน
- ลิงก์บางลิงก์ไม่ควรติดตามผู้คนทั่วทั้ง รหัส QR บนใบปลอดเชื้อผู้ป่วย ลิงก์ในจดหมายจากสภาท้องถิ่น คุณยังต้องการทราบว่าลิงก์นี้ถูกใช้งาน คุณแค่ไม่ต้องการรู้ว่าใครใช้มัน นั่นคือสิ่งที่โหมดความเป็นส่วนตัวเอาไว้
- 0:12สิ่งที่การคลิกโดยปกติบันทึก
- นี่คือสิ่งที่การคลิกปกติทิ้งไว้เบื้องหลัง ที่อยู่เครือข่ายของผู้เข้าชม เมืองของพวกเขา เว็บไซต์ที่พวกเขามาจาก วินาทีที่แน่นอน เปิดโหมดความเป็นส่วนตัวแล้วไม่มีอะไรเลยที่จะเก็บ คุณจะได้รับการคลิก ชั่วโมงที่มันเกิดขึ้น และว่าเป็นโทรศัพท์หรือแล็ปท็อป แค่นั้นเอง ทำไมถึงเป็นชั่วโมงไม่ใช่นาที เพราะเวลาที่แน่นอนสามารถจับคู่กับบันทึกของเว็บไซต์ของคุณเองได้ และนั่นจะเลือกคนเดียว
- 0:36เปิดใช้งานโหมดความเป็นส่วนตัว
- ตั้งค่าต่อลิงก์ เปิดลิงก์และภายใต้การติดตามและการวิเคราะห์ มีโหมดความเป็นส่วนตัว ดูสิ มันระบุว่าสิ่งใดถูกเก็บไว้และสิ่งใดไม่ เปิดใช้งานการบันทึกการคลิกแบบไม่ระบุตัวตน
- 0:47สิ่งที่ปิดใช้งาน
- สังเกตว่าสิ่งใดจากไป พิกเซลการติดตาม สคริปต์ที่กำหนดเอง การติดตามการแปลง พวกเขาทั้งหมดมีอยู่เพื่อส่งบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับผู้เข้าชม จึงไม่สามารถคงเปิดได้ บันทึกและมีตราสัญลักษณ์ ลิงก์สั้นไม่เปลี่ยนแปลง รหัส QR ก็ไม่เปลี่ยนแปลง
- 1:03สิ่งที่ยังคงใช้งานได้
- สิ่งที่ยังคงใช้งานคือทุกสิ่งที่ตัดสินใจว่าคนหนึ่งจะไปที่ไหน ฉันสามารถเปลี่ยนปลายทางได้ตลอดเวลา การเปลี่ยนเส้นทางตามประเทศยังคงใช้งานได้ ประเทศนี้ใช้ในช่วงเวลาของการคลิกจากนั้นก็ทิ้งไป
- 1:16รายงานการคลิก
- และนี่คือรายงาน การคลิกตามชั่วโมง และสิ่งที่ผู้คนใช้ ประเทศแค่บอกว่าไม่ทราบและมีหมายเหตุอยู่เหนือมันที่บอกเหตุผล ดังนั้นจึงดูไม่เหมือนหัก
- 1:26จุดที่ติด: ไม่มีผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำกัน
- จุดที่ซื่อสัตย์อย่างหนึ่ง คุณสูญเสียผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำกันในลิงก์เหล่านี้ การนับใครซ้ำสองครั้งหมายความว่าต้องรู้จักพวกเขา และนั่นคือสิ่งที่คุณปิดใช้งาน และนี่ไม่ใช่ทางเลือกแทนการตรวจสอบทางกฎหมายของคุณเอง มันเพียงแค่ทำให้การตรวจสอบนั้นสั้นลงมาก โหมดความเป็นส่วนตัวอยู่ในแผนที่จ่ายเงิน และทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ด้านล่างวิดีโอนี้"


